Giới thiệu

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY
Giới thiệu sơ lược về Công ty Cổ phần Bình Vinh

Giới thiệu sơ lược về Công ty Cổ phần Bình Vinh

Tên công ty: Công ty cổ phần Bình Vinh

Tên giao dịch: Binh Vinh joint stock corporation

Tên viết tắt: Binh Vinh corp.

Trụ sở chính: Số 01, Đào Sư Tích, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng, Việt Nam

Điện thoại: (0236) 3730730 - 3764764

Fax: (0236) 3841686

E-mail: binhvinh@binhvinh.com

Website: www.binhvinh.com

Mã số thuế: 0400228344

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

Dịch Vụ Vận Tải Dịch Vụ Vận Tải

Dịch Vụ Vận Tải

Những năm gần đây cái tên Bình Vinh đã trở nên quen thuộc với cộng đồng doanh nghiệp Đà Nẵng, miền Trung và nhiều doanh nghiệp trong nước,...

Dịch Vụ Kho Bãi Dịch Vụ Kho Bãi

Dịch Vụ Kho Bãi

Có khả năng cung ứng cho khách hàng nhu cầu về thuê kho bãi từ 400 m2--> đến 2.500 m2. Áp dụng đơn giá tốt nhất cho...

Sản Xuất Nước Tinh Khiết Sản Xuất Nước Tinh Khiết

Sản Xuất Nước Tinh Khiết

Với mục tiêu ”VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG”, năm 2004, khi mở rộng sang lĩnh vực sản xuất nước uống đóng chai, Công ty Bình Vinh đã đầu...

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty cổ phần Bình Vinh ra đời từ tiền thân là Công ty TNHH Bình Vinh II, được thành lập vào ngày 01/08/1996 và đăng ký kinh doanh số 042356 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Đà Nẵng cấp ngày 11/06/1998.

Ngay từ khi mới thành lập, Bình Vinh chỉ là một doanh nghiệp kinh doanh cá thể hoạt động về lĩnh vực thương mại, chủ yếu phân phối sản phẩm Coca Cola. Qua quá trình hoạt động kinh doanh, tìm hiểu thị trường và xác định được nhu cầu ngày càng gia tăng của người tiêu dùng ở miền Trung, về các mặt hàng thực phẩm và hàng tiêu dùng, nên Giám Đốc Công Ty đã nắm bắt cơ hội này và kêu gọi sự tham gia của các thành viên khác, cùng nhau thành lập nên Công Ty cổ phần Bình Vinh với qui mô hoạt động kinh doanh rộng lớn, đa dạng ngành nghề và chủng loại sản phẩm hơn. Công Ty cổ phần Bình Vinh ra đời với sự tham gia góp vốn của 5 thành viên, đứng đầu là một Giám Đốc do các thành viên trong Hội đồng Quản trị bổ nhiệm.

Công Ty cổ phần Bình Vinh là đối tác tin cậy, năng động của một số hãng, nhà máy sản xuất lớn trong và ngoài nước, chủ yếu phân phối các mặt hàng thực phẩm và tiêu dùng như: Coca Cola, bia HeniKen, bia Tiger, Nestle, Ariston, Wonderfarm,... Đây là các mặt hàng dễ có sự biến đổi chất lượng nếu không có sự bảo quản tốt, vì thế mà ngay sau khi Công Ty cổ phần Bình Vinh ra đời, Lãnh đạo Công ty đã tiến hành xây dựng hệ thống kho, bãi với các trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại: chống ẩm, chống nóng, bảo đảm vệ sinh an toàn cho hàng hoá và an toàn cho người lao động. Đồng thời, Công ty đã tận dụng hệ thống kho, bãi sẵn có để kinh doanh khi khách hàng có nhu cầu.

Chủ trương của Công ty là giảm các chi phí không cần thiết, hợp lý hoá kho, bãi giảm giá thành sản phẩm và tiết kiệm thời gian, vật tư, nhiên liệu nên vào đầu tháng 7 năm 1998, Ban lãnh đạo đã tiến hành tổ chức họp và quyết định mở rộng hoạt động kinh doanh sang lĩnh vực vận tải, kinh doanh trang thiết bị phụ tùng ô tô, sửa chữa ô tô. Sự mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty sang các lĩnh vực vận tải đã đóng vai trò như một cầu nối, gắn kết và hỗ trợ tích cực cho hoạt động phân phối để hình thành nên một chu kỳ kinh doanh khép kín và liên hoàn ở mức khá hoàn hảo.

NHÂN SỰ VÀ CÁC PHÒNG BAN

NHÂN SỰ VÀ CÁC PHÒNG BAN

Nhân sự

Số lượng CBCNV công ty:

Tổng số: 602 nhân sự
Trong đó:
+ Đại học, Cao đẳng  : 96
+ Trung cấp : 16
+ Công nhân : 210
+ Lái xe : 280
Lãnh đạo công ty:

Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc công ty: Phạm Bắc Bình

Các phòng ban

+ Phòng Kinh Doanh

+ Phòng Điều Vận

+ Phòng Kế Toán

+ Phòng Vật Tư

+ Nhà máy nước BIWA

+ Trạm bảo dưỡng, sửa chữa ôtô