• 1 .

  • 6

  • 5

  • 1

Tin tức - sự kiện
Hệ thống kho bãi mở rộng của Bình Vinh năm 2018
Những năm gần đây cái tên Bình Vinh đã trở nên quen thuộc với cộng đồng doanh nghiệp Đà Nẵng, miền Trung và nhiều doanh nghiệp trong nước, ngoài nước…
            Nhằm đáp ứng đủ nhu cầu thuê kho bãi của quý khách, Công Ty Bình Vinh chúng tôi đã mở rộng hệ thống kho bãi trên địa bàn Đà Nẵng cũng như trên các thành phố, tỉnh thành khắp cả nước như: Hà Nội, Thủ Đức, Nha Trang, Vinh, Tiền Giang, Cần Thơ, Hóc Môn…

Với hệ thống kho bãi đạt chất lượng, Bình Vinh luôn là nơi tin tưởng để khách hàng gửi gắm các sản phẩm của mình…

Đến với dịch vụ cho thuê kho bãi của Công ty Cổ phần Bình Vinh, Quý khách hàng sẽ luôn luôn yên tâm được đáp ứng các yêu cầu về chuyên môn, như:

-  Quý khách có thể lựa chọn giữa hai hình thức thuê kho: thuê bao diện tích theo m2 hoặc thuê gửi hàng hóa tính theo container với giá cả hợp lý cạnh tranh trong khu vực.

-  Nền kho của chúng tôi chịu được tải trọng 1,5 tấn/m2.

- Khung kho bền, mái che cao, có ô thông gió thoáng mát, tường kín đáo, giúp kho thực hiện tốt hơn nhiệm vụ lưu gửi hàng hóa của Quý khách.

- Hệ thống chiếu sáng lắp đặt trong và ngoài nhà kho, đảm bảo ánh sáng cho việc xuất, nhập hàng hóa cũng như công việc kiểm tra, kiểm kê hàng lưu kho và công tác bảo vệ kho hàng.

- Trang bị phòng chống hỏa hoạn: Có hệ thống đầu báo cháy phân bổ đều ở các kho, có nhiều loại bình chữa cháy và máy bơm chữa cháy, ống dẫn nước đầy đủ sẵn sàng xử lý khi có sự cố.
         
          - Được lắp hệ thống camera ở toàn bộ các kho, đảm bảo có thể quan sát đủ hết các khu vực trong kho.

- Kho hàng được thiết kế linh hoạt, dễ dàng kiểm soát được lượng hàng trong kho, dễ di chuyển, kiểm tra và vận chuyển hàng ra vào, giảm thiểu rủi ro va chạm.

- Bên ngoài, sân bãi đủ rộng cho các loại xe đầu kéo container 40’ quay đầu dễ dàng. Giao lộ ra, vào kho đảm bảo an ninh, trật tự.

- Đội ngũ nhân viên quản lý kho kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ nhu cầu xuất nhập hàng hóa của Quý khách.

- Đội ngũ công nhân bốc xếp đáp ứng nhu cầu bốc, xếp hàng hóa của Quý khách. Bên cạnh đó nếu quý khách có nhu cầu còn có các máy móc thiết bị như xe nâng, xe tải, phục vụ bốc, xếp vận chuyển hàng nhanh chóng, an toàn.

- Đội ngũ nhân viên bảo vệ luôn có mặt 24/24 giờ, đảm bảo an toàn đối với tài sản lưu kho bãi, kiểm soát sự ra vào của nhân viên bốc xếp, và hàng hóa của quý khách.

Dưới đây là một số hình ảnh kho trong hệ thống kho bãi Bình Vinh:


Kho cho thuê ở KCN Hòa CầmKho cho thuê ở 38 - 40 Hoàng Văn TháiKho cho thuê ở Cần ThơKho cho thuê ở KCN Hòa Khánh

Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội xe công ty hơn 500 xe các loại có thể vận chuyển hàng hóa từ công ty về kho hay từ kho đến các đại lý trên cả nước.

Các bài viết khác