• 1 .

  • 6

  • 5

  • 1

Tin tức - sự kiện
Lễ kỷ niệm 22 năm thành lập công ty cổ phần Bình Vinh
Mỗi năm đến mùa tháng 8, toàn thể nhân viên của đại gia đình Bình Vinh Corp lại rộn ràng không khí lễ kỷ niệm thành lập công ty trên khắp 3 miền đất nước, từ trụ sở chính tại Đà Nẵng đến các chi nhánh ở Hà Nội, Nha Trang,Thủ Đức , Cần Thơ….

  Năm nay công ty cổ phần Bình Vinh vừa tròn 22 tuổi. (01/08/1996 – 01/08/2018)

 
Hình 1: Không gian buổi lễ

Hình 2: Tổng giám đốc Phạm Bắc Bình phát biểu khai mạc

  Qua một thời gian dài hoạt động và phát triển, để trở thành nhà vận tải chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam,  tập thể cán bộ nhân viên công ty đã trãi qua không ít khó khăn nhưng bên cạnh đó chúng ta cũng đã đạt được rất nhiều thành quả đáng ghi nhận. Để khích lệ tinh thần làm việc của mọi người, trong buổi lễ hằng năm công ty đã tổ chức tặng quà cho những nhân viên công tác từ 5 năm trở lên và chương trình bốc thăm trúng thưởng cho toàn thể nhân viên với nhiều  phần quà có giá trị.


Hình 3: Tặng quà cho CBNV thâm niên

Hòa chung với không khí hào hứng tại Đà Nẵng, các chi nhánh ở khu vực Cần Thơ, Hà Nội, Thủ Đức...do điều kiện xa xôi không về tham dự được, các anh chị em cũng tự tổ chức một buổi tiệc hoành tráng cho các nhân viên làm việc tại đó.


                                                                                         Hình 4: Tổ chức  tại Cần Thơ
    
Hình 5: Tổ chức  tại Hà Nội
   
Buổi lễ là dịp để chúng tôi, những người đồng hành cùng công ty bao năm qua ngồi lại cùng nhau vui mừng với những thành tích đã đạt được, trao đổi những công việc, dự án sắp tới và sẻ chia những khó khăn từ các bộ phận trong công ty. Thật may mắn, chúng tôi đã được làm việc trong một đại gia đình đoàn kết, một môi trường năng động chuyên nghiệp, được hưởng đầy đủ các chính sách chế độ của người lao động. Mỗi nhân viên chúng tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa nâng cao năng lực bản thân để công ty ngày càng phát triển bền vững.
Các bài viết khác