Công ty cổ phần Bình Vinh thành lập và đi vào hoạt động năm 1996 với lĩnh vực hoạt động đầu tiên là thương mại. Sau hơn 11 năm Công ty đã mở rộng hoạt động sang lĩnh vực vận tải, kho vận, kinh doanh thương mại xuất nhập khẩu và ngành sản xuất nước uống tinh khiết.
Sẽ cung cấp cho khách hàng hướng dẫn chi tiết về quy trình đặt thuê kho bãi của công ty Bình Vinh...
Sẽ cung cấp cho khách hàng hướng dẫn chi tiết , cụ thể về đường đi , địa điểm của các kho bãi của công ty Bình Vinh...
Tin tức - sự kiện
Đà Nẵng: Sôi nổi các hội thi chào mừng 70 thành lập ngành GTVT
Các hội thi văn nghệ, thể thao của ngành GTVT Đà Nẵng, chào mừng 70 năm truyền thống đã diễn ra tốt đẹp.
 
Giám đốc Sở GTVT Đà Nẵng Lê Văn Trung trao giải nhất, nhì, ba cho hội thi tiếng hát ngành GTVT 2015
Nhằm chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Ngành GTVT Việt Nam và Hội nghị thi đua điển hình tiên tiến ngành GTVT Đà Nẵng lần thứ IV, Sở GTVT Đà Nẵng đã tổ chức các giải đấu thể thao và thi tiếng hát ngành GTVT năm 2015. Sau hơn 1 tuần tranh tài, ngày 7/6, các hoạt động văn nghệ - thể thao đã kết thúc tốt đẹp.
Giám đốc Sở GTVT Đà Nẵng Lê Văn Trung cho hay: "Cùng với phong trào thi đua lao động sản xuất và công tác, phong trào văn nghệ - thể thao luôn được phát triển mạnh mẽ, rộng khắp trong toàn ngành đã tạo không khí vui tươi lành mạnh, để từ đó nâng cao sức mạnh trí tuệ tập thể cho toàn ngành. Kết quả của các hội thi có ý nghĩa thiết thực, chào mừng 70 năm truyền thống vẻ vang của Ngành GTVT Việt Nam”.
Theo đó, giải thể thao gồm 3 môn thi đấu là cầu lông, bóng bàn và bóng đá với 250 vận động viên của 19 đơn vị tham gia. Chủ nhân của chiếc Cúp vô địch là Công ty CP dịch vụ vận tải và bến xe Đà Nẵng.
 

Tiết mục xuất sắc nhất nói về ngành GTVT của Công ty quản lý Cầu đường Đà Nẵng
Hội thi tiếng hát ngành GTVT Đà Nẵng gồm 34 tiết mục được chọn lọc từ 14/28 đơn vị trực thuộc. Giải nhất toàn đoàn đã thuộc về Ban QLDA Đầu tư cơ sở hạ tầng ưu tiên; giải nhì thuộc về Công ty quản lý Cầu đường và giải ba là Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Đà Nẵng.
Theo www.baogiaothong.vn