Công ty cổ phần Bình Vinh thành lập và đi vào hoạt động năm 1996 với lĩnh vực hoạt động đầu tiên là thương mại. Sau hơn 11 năm Công ty đã mở rộng hoạt động sang lĩnh vực vận tải, kho vận, kinh doanh thương mại xuất nhập khẩu và ngành sản xuất nước uống tinh khiết.
Sẽ cung cấp cho khách hàng hướng dẫn chi tiết về quy trình đặt thuê kho bãi của công ty Bình Vinh...
Sẽ cung cấp cho khách hàng hướng dẫn chi tiết , cụ thể về đường đi , địa điểm của các kho bãi của công ty Bình Vinh...
GIỚI THIỆU
CHẤT LƯỢNG- MỤC TIÊU HÀNG ĐẦU CỦA BÌNH VINH
--------------------------------------------

         Đến với Công ty Cổ Phần Bình Vinh, chúng tôi cam kết cung cấp những dịch vụ cho thuê kho bãi, cho thuê kho chứa hàng chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả và chất lượng nhất cho tất cả các loại hàng hóa trong chuỗi logistics của bạn.
         Các hệ thống nhà kho của Công ty Cổ Phần Bình Vinh  được mua bảo hiểm cháy nổ, góp phần hạn chế rủi ro về hàng hóa cho khách hàng khi sự cố xảy ra. Thông tin về hàng hóa thường xuyên được cập nhật, với những khách hàng lớn, công ty cử nhân viên thường xuyên có mặt tại văn phòng của khách để giải quyết ngay nhu cầu mới phát sinh, được khách hàng tin cậy và đánh giá cao. Bình Vinh đã được các tập đoàn đa quốc gia tin tưởng như: Bia Việt Nam, Bia Fosters, Coca Co la, Ajinomoto, Orion, Big C, Ganonmỹ phẩm Avon, dầu nhớt Total, Shell, Sơn ICI, Kymdan, Samsung…

         Kho nằm trên trục giao thông ra, vào khu vực thành phố thuận tiện.

       Đến với dịch vụ cho thuê kho bãi của Công ty Cổ phần Bình Vinh, Quý khách hàng sẽ  luôn luôn yên tâm được đáp ứng các yêu cầu về chuyên môn, như:

        - Quý khách có thể lựa chọn giữa hai hình thức thuê kho: thuê bao diện tích theo m2 hoặc thuê gửi hàng hóa tính theo container với giá cả hợp lý cạnh tranh trong khu vực.

        - Nền kho của chúng tôi chịu được tải trọng 1,5 tấn/m2.

        - Khung kho bền, mái che cao, có ô thông gió thoáng mát, tường kín đáo, giúp kho thực hiện tốt hơn nhiệm vụ lưu gửi hàng hóa của Quý khách.

        - Hệ thống chiếu sáng lắp đặt trong và ngoài nhà kho, đảm bảo ánh sáng cho việc xuất, nhập hàng hóa cũng như công việc kiểm tra, kiểm kê hàng lưu kho và công tác bảo vệ kho hàng.

        - Trang bị phòng chống hỏa hoạn: Có hệ thống đầu báo cháy phân bổ đều ở các kho, có nhiều loại bình chữa cháy và máy bơm chữa cháy, ống dẫn nước đầy đủ sẵn sàng xử lý khi có sự cố.

        - Kho hàng được thiết kế linh hoạt, dễ dàng kiểm soát được lượng hàng trong kho, dễ di chuyển, kiểm tra và vận chuyển hàng ra vào, giảm thiểu rủi ro va chạm.

        - Bên ngoài, sân bãi đủ rộng cho các loại xe đầu kéo container 40’ quay đầu dễ dàng. Giao lộ ra, vào kho đảm bảo an ninh, trật tự.

         - Đội ngũ nhân viên quản lý kho kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ nhu cầu xuất nhập hàng hóa của Quý khách.

       - Đội ngũ công nhân bốc xếp đáp ứng nhu cầu bốc, xếp hàng hóa của Quý khách. Bên cạnh đó nếu quý khách có nhu cầu còn có các máy móc thiết bị như xe nâng, xe tải, phục vụ bốc, xếp vận chuyển hàng nhanh chóng, an toàn.

         - Đội ngũ nhân viên bảo vệ luôn có mặt 24/24 giờ, đảm bảo an toàn đối với tài sản lưu kho bãi, kiểm soát sự ra vào của nhân viên bốc xếp, và hàng hóa của quý khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
         -
 Công Ty Cổ Phần Bình Vinh
         -  VP: 01 Đào Sư Tích, P.Hòa Minh,
 Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng
         -  Showromm: Kho 38 & 40 Hoàng Văn Thái
         -  SĐT: 02363730730
         -  Email: binhvinh@binhvinh.com
 


Kho 40 Hoàng Văn Thái của công ty cổ phần Bình Vinh
 

Kho 38 Hoàng Văn Thái của Công ty CP Bình Vinh